Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-W830.


Máy ảnh mới kiểu dáng đẹp Cyber-shot DSC-W830 có cảm biến CCD 20,1 MP độ phân giải cao được kết hợp với ống kính zoom quang Carl Carliss linh hoạt 8 x và bộ xử lý BIONZ® mạnh mẽ, cho phép nó chụp ảnh tĩnh chi tiết và video HD 720p . Công nghệ SteadyShot Quang học của nó giảm thiểu mờ hình ảnh từ rung máy và Chế độ Hoạt động Quang học SteadyShot® đảm bảo video HD mượt mà.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-W830, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W830 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-W830

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-W830
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
Ngày 7 tháng 1 năm 2014

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-W830

Sony Cyber-shot DSC-W830 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-W830 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W830

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-W830
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-W830

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-W830 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W830, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W830, trên tay Sony Cyber-shot DSC-W830, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-W830, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-W830, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-W830, giá bán Sony Cyber-shot DSC-W830, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-W830

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây