Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony DSC-RX0.


Sony RX0 là một máy ảnh mini chắc chắn được thiết kế để chụp ảnh từ mọi góc độ và vị trí. Hệ thống có thể được thu nhỏ để nhiều camera có thể được gắn với nhau cho các ứng dụng như VR và làm phim. Máy có cảm biến CMOS xếp chồng 15MP 1 ", ống kính Zeiss F4 24mm cố định, chụp liên tiếp 16 khung hình / giây và màn trập chống méo hỗ trợ tốc độ màn trập nhanh tới 1/32000 giây. RX0 có thể chụp cả 4K (có thể là cả 4K đầu ra qua HDMI) và video siêu chậm 960/1000 khung hình / giây. Máy ảnh hình khối này có kích thước chỉ 59 x 40 x 30 mm, nặng chỉ 110 g và quản lý để nén trong màn hình LCD 1,5 ". RX0 có khả năng chống nước, chống sốc từ 2m, chống nghiền đến 200kgf và chống bụi.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony DSC-RX0, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony DSC-RX0 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony DSC-RX0

Tên máy ảnh: Sony DSC-RX0
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 15 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (13,2 x 8,8 mm)
Ngàm ống kính: 24 mm
Kích thước màn hình: 1,5 inch
Cân nặng: 110 g (0,24 lb / 3,88 oz)
Kích thước máy ảnh: 59 x 41 x 30 mm (2,32 x 1,61 x 1,18)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
Ngày 31 tháng 8 năm 2017

Trên tay đánh giá Sony DSC-RX0

Sony DSC-RX0 là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 15 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), màn hình 1,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony DSC-RX0 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony DSC-RX0

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony DSC-RX0
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony DSC-RX0

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony DSC-RX0 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony DSC-RX0, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony DSC-RX0, trên tay Sony DSC-RX0, có nên mua Sony DSC-RX0, ảnh chụp bằng Sony DSC-RX0, góc ảnh Sony DSC-RX0, giá bán Sony DSC-RX0, thông số kỹ thuật Sony DSC-RX0

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây