Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony HDR-AS300.


Sony AS300 có hình dạng độc đáo, phù hợp với ống kính ổn định quang học và cảm biến BSI CMOS 8 Megapixel. Máy ảnh có thể được điều khiển thông qua màn hình LCD ở bên cạnh hoặc thông qua một điều khiển LCD tùy chọn. AS300 có thể quay video 1080 / 60p và hỗ trợ thời gian trôi và phát trực tiếp. Stills có thể bị sa thải ở tốc độ 10 khung hình / giây. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi và Bluetooth. AS300 là giật gân và freezeproof ngay lập tức và một vỏ bao gồm cho phép nó lặn sâu tới 60m / 197ft dưới nước.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony HDR-AS300, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony HDR-AS300 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony HDR-AS300

Tên máy ảnh: Sony HDR-AS300
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony VR / Action
Thời gian ra mắt:
Ngày 9 tháng 9 năm 2016

Trên tay đánh giá Sony HDR-AS300

Sony HDR-AS300 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony VR / Action với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony HDR-AS300 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony HDR-AS300

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony HDR-AS300
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony HDR-AS300

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony HDR-AS300 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony HDR-AS300, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony HDR-AS300, trên tay Sony HDR-AS300, có nên mua Sony HDR-AS300, ảnh chụp bằng Sony HDR-AS300, góc ảnh Sony HDR-AS300, giá bán Sony HDR-AS300, thông số kỹ thuật Sony HDR-AS300

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây