Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony SLT-A57.


SLT-A57 của Sony là sự thay thế cho gương chiếu hậu cố định A55, kính ngắm điện tử SLT. A57 vẫn có cảm biến 16MP và kính ngắm LCD nhưng kết hợp chúng vào cơ bản giống như A65 đắt tiền hơn. Sử dụng bộ xử lý Bionz mới nhất có nghĩa là A57 cung cấp nhiều lựa chọn hơn các tính năng chụp ảnh và chế độ xử lý hình ảnh. Ngoài ra còn có bảng đèn LED chiếu sáng video HVL-LE1 tùy chọn.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony SLT-A57, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony SLT-A57 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony SLT-A57

Tên máy ảnh: Sony SLT-A57
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,6 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 618 g (1,36 lb / 21,80 oz)
Kích thước máy ảnh: 132 x 98 x 81 mm (5,2 x 3,86 x 3,19)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 13 tháng 3 năm 2012

Trên tay đánh giá Sony SLT-A57

Sony SLT-A57 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,6 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony SLT-A57 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony SLT-A57

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony SLT-A57
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony SLT-A57

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony SLT-A57 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony SLT-A57, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony SLT-A57, trên tay Sony SLT-A57, có nên mua Sony SLT-A57, ảnh chụp bằng Sony SLT-A57, góc ảnh Sony SLT-A57, giá bán Sony SLT-A57, thông số kỹ thuật Sony SLT-A57

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây