Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony SLT-A77 II.


Sony SLT-A77 Mark II (a77 II) là máy ảnh DSLR tầm trung mới nhất của công ty sử dụng Công nghệ gương mờ. TMT cho phép máy ảnh có AF liên tục nhanh (ở tốc độ 12 khung hình / giây) trong khi vẫn giữ chế độ xem trực tiếp trên kính ngắm điện tử hoặc LCD. Nó có cảm biến CMOS 24.3MP mới và hệ thống tự động lấy nét theo pha 79 pt cải tiến với độ phủ khoảng 40% trên toàn khung. Giống như những người tiền nhiệm của nó, a77 II sử dụng ngàm A và có tính năng ổn định hình ảnh tích hợp. Các tính năng khác bao gồm màn hình LCD nghiêng 3 ", kính ngắm điện tử XGA OLED và video 1080 / 60p.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony SLT-A77 II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony SLT-A77 II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony SLT-A77 II

Tên máy ảnh: Sony SLT-A77 II
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,6 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 647 g (1,43 lb / 22,82 oz)
Kích thước máy ảnh: 143 x 104 x 81 mm (5,63 x 4,09 x 3,19)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 1 tháng 5 năm 2014

Trên tay đánh giá Sony SLT-A77 II

Sony SLT-A77 II là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,6 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony SLT-A77 II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony SLT-A77 II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony SLT-A77 II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony SLT-A77 II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony SLT-A77 II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony SLT-A77 II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony SLT-A77 II, trên tay Sony SLT-A77 II, có nên mua Sony SLT-A77 II, ảnh chụp bằng Sony SLT-A77 II, góc ảnh Sony SLT-A77 II, giá bán Sony SLT-A77 II, thông số kỹ thuật Sony SLT-A77 II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây