Nhiếp ảnh gia tìm kiếm cặp đôi trong ảnh đính hôn Epic Yosemite 5

Nhiếp ảnh gia tự do Michigan Matthew Dippel đã ở Công viên quốc gia Yosemite ở California, gần đây khi anh phát hiện một người đàn ông bước ra rìa vách đá với bạn gái và quỳ xuống với một đầu gối để cầu hôn cô gái. Dippel đã chụp được một bức ảnh ngoạn mục  từ vị trí đứng thuận lợi của anh, và giờ anh đang tìm kiếm cặp đôi bí ẩn trong bức ảnh của mình.

CNN nói rằng Dippel đang ở Taft Point chờ đợi để chụp hình người bạn Josh của anh ấy thì anh ấy phát hiện ra khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Và đây là bức ảnh anh ấy đã chụp được:

Nhiếp ảnh gia tìm kiếm cặp đôi trong ảnh đính hôn Epic Yosemite 6

Bức ảnh góc rộng làm cho cặp đôi trông rất xa, họ chỉ cách khoảng hai phút đi bộ qua sườn núi. Dippel vội vã tới chỗ đó sau khi chụp ảnh, nhưng 20 hay 25 người mà anh ta hỏi không biết gì về cặp đôi này.

Sau khi trở về nhà ở Michigan, Dippel đã đăng một tin nhắn trên Facebook yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định cặp đôi này.

“Được rồi, tôi cần sự giúp đỡ của anh,” anh viết. “Giúp tôi tìm hai người này. Điều này đã được thực hiện tại Taft Point, trong Công viên Quốc gia Yosemite vào ngày 6 tháng 10 năm 2018. Tôi chụp bức ảnh này và rất muốn họ tìm thấy nó. Instagram của tôi là @gorgeouscornchip . ”

Bài đăng đã nhận được hàng nghìn lượt thích, hàng trăm nhận xét và hơn mười nghìn lượt chia sẻ, nhưng chưa có ai có thể trỏ tới cặp đôi phù hợp.

Dippel nói rằng nếu anh ấy tìm thấy cặp đôi, anh ấy muốn làm cho họ một bản in lớn của bức ảnh để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt của họ.

Nếu bạn có cơ duyên gặp được cặp đôi này, hãy liên lạc ngay với Dippel qua Instagram hay Facebook của anh ấy nhé.

Theo Petapixel

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây